พาลอยซีเร็คเต็ด (@paloyOverOndiet )

พาลอยซีเร็คเต็ดBio ไม่ว่าง ยุให้คนอื่นลดน้ำหนักอยู่ me/ ชะนีน้อยที่ลดน้ำหนักสำเร็จเพราะอยากเหมือนสาวฝ. แต่ลืมว่าตัวเองขาสั้นเลยเป็นได้แค่ลิงน้อยที่มีกล้ามท้อง Line: @paloyondiet
Location สายไหม, กรุงเทพมหานคร
Tweets 1,2K
Followers 5,7K
Following 73
Account created 25-01-2017 17:07:10
ID 824302603194417152


iPhone : เคสแก้จมูกเอียง+ตัดปีก ครบ 14 วัน คุณหมอสำรวย รัตนโกสินทร์คลีนิค การแพทย์ ฐานเดิมเอียงแต่คุณหมอได้ ไม่ช้ำ ไม่บวม คุณหมอมือเบามาก ใครชอบแบบเข้ากับหน้าก็พอแนะนำที่นี่เลย #HowtoPerfect

iPhone : ใจไม่ดีเลยงับ ตำรวจพี่แบงค์ลูกค้า V.I.P นอนไม่เป็นเวลา กินไม่เป็นเวลา แถมยังใช้แรงเยอะอีก ร่างกายก็ยังแข็งแรงฝุดฝุด #mizme

iPhone : เป็นคนขากับก้นใหญ่ เลยลอง mizme ดู มันทำให้ไม่หิวบ่อย แล้วช่วยเบิร์นตอนออกกำลังกาย

ก่อนนอนกินโยเกิร์ตช่วย ได้ขา ได้หน้าท้อง #ท่ามีในยูทูปนะ

iPhone : ที่เราทำเน้นธรรมชาติ ใครอยากได้แบบโด่งๆพุ่งๆเลื่อนผ่านไปเลยน้า ของเราคุณหมอจะเน้นให้เข้ากับหน้า ฐานจมูกเดิมเอียงก็สามารถทำให้ตรงได้ ซึ่งหมออื่นจะบอกว่า ฐานเดิมเอียงเสริมมายังไงก็เอียง แต่หมอเราทำได้ ที่สำคัญช้ำน้อยมาก ขนาดของเราเคสถอด ประคบเย็นสองวันหายแล้วอะ.

iPhone : ที่อื่นราคาเสริมใหม่ ตะไบฐานจมูก ตะไบฮัม 20k+ แต่ของเราแค่ 15,000฿ ตัดปีกจมูก 3,000฿ ที่อื่น 8000฿+ ถูกมากและดีมาก.

iPhone : ความเลวร้ายของการเสริมจมูก ใครจะทำก็ศึกษาดีดีก่อนทำนะคะ.

  • Start Video

iPhone : ชุดเดิม มุมเดิม แต่ขาไม่เท่าเดิม
สูตรลัดเข้าไปอีก15ครั้ง พัก30วิ 4เซ็ท

ลดกินเค็ม ของมัน ถ้าทำไม่ได้ก็กิน #mizme ช่วย นวดหรือสครับบ่อยๆ ผอม!

iPhone : ปั้นก้น+กระชับต้นขาไปด้วยในตัว ใช้เวลาออกกำลังกาย 5 ท่า ไม่เกิน 20 นาที วอร์มอัพด้วยการวิ่งอยู่กับที่ 3 นาที เสร็จแล้วมาลุยกันเลย #HowtoPerfect

iPhone : มันไม่มียาตัวไหนในโลกหรอกนะ ที่เพิ่มกล้ามเนื้อให้พวกแกได้อะ

mizme ช่วยเผาผลาญไขมันเก่าให้ ส่วนกล้ามเนื้อไปเพิ่มกันเอาเองเว้ย #HowtoPerfect

iPhone : ใช้กล่องสีขาวให้สิวหายก่อนนะ กล่องขาวใช้นานไปกลัวผิวบาง เราใช้สูตรทองคำต่อ มันช่วยลดรอยสิวกับหลุมสิว.

iPhone : นี่เคยติดสเตียรอยด์จนสติแตก ตั้งสติซะ ล้างหน้าด้วยสบู่ดร.สมชาย งดครีมทุกอย่าง เลิกส่องกระจก พอมันเริ่มหายแสบผิว หน้าแม่งแห้งยิ่งกว่าเงินในกระเป๋าอีก น้องสาวไปเกาหลีหิ้วมาให้ลอง โคตรดี ผิวนุ่มแบบอิ่มน้ำมาก เราใช้คู่กับเบนแซกจะ 2.5-10% เลือกที่ทาแล้วไม่แสบอะ #ไว้รีวิวห้ามขายของโว้ย

iPhone : ออกกำลังต้องกินยามั้ย ตอนไม่กินมิสมีเราก็กินนะ กิน L-Carnitine, L-phenylalanine, Lecithin ถ้าไม่คลั่งออกกำลังกายจริงทำไปได้ไม่ถึงไหนหรอก ถ้าไม่มีตัวช่วย บางคนทำงาน เรียน พักผ่อนไม่พอ จะลดแบบเฮลตี้เลยก็ไม่น่ารอด นี่เป็นทางเลือก สะดวกแบบไหนก็เลือก เราพร้อมแนะนำ ไม่ได้สักแต่ขายของ.