พาลอยซีเร็คเต็ด (@paloyOverOndiet )

พาลอยซีเร็คเต็ด

Bio ไม่ว่าง ยุให้คนอื่นลดน้ำหนักอยู่ me/ ชะนีน้อยที่ลดน้ำหนักสำเร็จเพราะอยากเหมือนสาวฝ. แต่ลืมว่าตัวเองขาสั้นเลยเป็นได้แค่ลิงน้อยที่มีกล้ามท้อง Line: @paloyondiet
Location สายไหม, กรุงเทพมหานคร
Tweets 1,2K
Followers 6,1K
Following 72
Account created 25-01-2017 17:07:10
ID 824302603194417152

iPhone : Steroids Test.
แล้วก็มีเรื่องให้ได้เทสจนได้ ซนจัด อยากจะเสริมจมูก รอบแรกงดล้างหน้า งดบำรุง เช็ดหน้าด้วย Bioderma อย่างเดียว 3 อาทิตย์ ‘สิวไม่ขึ้นเพิ่ม’
แล้วจมูกเบี้ยว เลวล๊ายมาก ไปถอดซิลิโคนออก พร้อมตัดปีกจมูก พักหน้ายาวไปอีก 2 อาทิตย์ ‘สิวไม่ขึ้นเพิ่ม’ เอาหว่ะ รอดแล้วหล่ะ.

iPhone : นี่เคยติดสเตียรอยด์จนสติแตก ตั้งสติซะ ล้างหน้าด้วยสบู่ดร.สมชาย งดครีมทุกอย่าง เลิกส่องกระจก พอมันเริ่มหายแสบผิว หน้าแม่งแห้งยิ่งกว่าเงินในกระเป๋าอีก น้องสาวไปเกาหลีหิ้วมาให้ลอง โคตรดี ผิวนุ่มแบบอิ่มน้ำมาก เราใช้คู่กับเบนแซกจะ 2.5-10% เลือกที่ทาแล้วไม่แสบอะ #ไว้รีวิวห้ามขายของโว้ย

iPhone : สุดท้ายมันก็อยู่ที่เรา ลองดูภาพรวม ตัวแพ็คเกจ การออกแบบ ความน่าเชื่อถือนั่นนี่ ถามจากคนที่เค้าใช้จริงๆอะ ทักไปถามคนที่เมนชั่นใต้ทวิตนี่ก็ได้ ว่าคุณลองหรือยัง เป็นยังไงบ้าง มันต้องดูจากหลายอย่าง คุณจะใช้หรือไม่ใช้ คุณตัดสินใจได้ แล้วทุกอย่างมันก็ต้องลอง ไม่ลองก็ไม่รู้นี่มันจริงนะ.

iPhone : mizme เปลี่ยนชื่อเป็น chimz กล่องสีดำ นี่ก็กลับไปลองมา แต่ก็ไม่ได้กลับไปขาย ถามว่ามันดีมั้ย มันก็ดีนะ ไม่คอแห้ง เวียนหัวหรือหน้ามืด แต่เราว่ามันดีดนิดหน่อย นอนดึกขึ้นเยอะ อาจจะเพราะอารมณ์ด้วย คำว่าใช้ยาอะ ยังไงมันก็ต้องมีผลข้างเคียง ยาลดน้ำหนักแบบเฮลตี้มันก็ไม่มีปะวะ.

iPhone : เค้าลองผลิตภัณฑ์ทุกตัวที่ขาย ไม่ต้องห่วงเลย เราเคยเลิกขาย mizme ไปแบบขาดทุนย่อยยับ จำได้มั้ยตอนนั้นที่ล้มดังเลยในทวิตเนี่ย แล้วไอ้ Lyn ที่เป็นข่าวล่าสุดนี่แหละ เหยียบ mizme ขึ้นไปบูม แล้วสุดท้ายก็เป็นแบบที่เห็น.

iPhone : ส่วนเอสเซนส์ Bioaqua ถ้าเช็คดู จะขึ้นว่าเป็นสินค้านำเข้าไม่ได้ผลิตในไทย ถามว่าผ่านมาตรฐานจากฝั่งนั้นมั้ย ตอบตามตรงก็ไม่รู้ อาศัยบอกส่วนผสม ให้ลูกค้าตัดสินใจดู ว่ามีความเสี่ยงที่จะแพ้ส่วนผสมตัวนั้นตัวนี้มั้ย แนะนำการใช้ แนะนำอาการแพ้ต่างๆเอา เอาความจริงมาขายเอาดิ.

iPhone : ถ้าสังเกตุดูสบู่ heartmade ก็มีนะ เลขอย.อะ ขอมาก็ไม่ได้ง่าย แต่พวกนั้นแค่มีเงินก็ทำได้หมด สรรพคุณนำเข้า ส่วนผสมยิ่งกว่าจีนแดง เห็นแล้วรำคาญ.

iPhone : ถ้าสังเกตุดูสบู่ heartmade ก็มีนะ เลขอย.อะ ขอมาก็ไม่ได้ง่าย แต่พวกนั้นแค่มีเงินก็ทำได้หมด สรรพคุณนำเข้า ส่วนผสมยิ่งกว่าจีนแดง เห็นแล้วรำคาญ.

iPhone : มันอยู่ที่คนทำอะ ตั้งใจทำแค่ไหน จะบู้มแค่การตลาดที่เดียว แล้วลูกค้าซื้อแค่ครั้งแรกครั้งเดียวโง่ๆ หรือจะปฏิสัมพันธ์กับลูกค้ายาวๆเค้าเลือกได้ ไม่ใช่มาทำสินค้าของเด็กเล่นออกมา มานั่งปิดบังความผิด พอวันนึงมันแดงขึ้นมา ก็หนีหัวซุกหัวซุน แถมพาแบรนด์อื่นเค้าเสียลูกค้าใหม่ไปด้วยอีก.

iPhone : บางแบรนด์เค้าไม่เห็นต้องใช้นักแสดงหรือคนดังโฆษณาเค้ายังขายได้ เพราะลูกค้าอยากรีวิว ไม่ก็บอกต่อกัน ถ้าคุณภาพของสินค้าดีจริง ยังไงก็ไม่ตาย.

iPhone : แล้วจะมีสักกี่คนที่เช็คเลขอย.ทุกอย่างที่ใช้ อย่างนี่ใช้ Bioderma ก็รู้แค่ว่านำเข้าจากฝรั่งเศส รู้ว่าเป็นของแท้ก็ใช้ ไม่ได้เช็คหรอกว่ามันผ่านมาตรฐานจากประเทศนั่นมั้ย ของปลอมยังมีหลุดมาเลย.

iPhone : เฉยๆนะกับข่าวที่อย.ลงตรวจเข้มนั่นนี่ ถ้าจะตรวจจริงๆอะ มันต้องไม่มีเลขอย.ของแบรนด์พวกนั้นขึ้นในระบบตั้งแต่แรกแล้ว.

iPhone : 6. ท่าสุดท้าย นวดคอ : ใช้มือซ้าย นวดวนบริเวณคอ ส่วนที่เชื่อมกับไหล่ ตั้งแต่ช่วงไหปลาร้าขึ้นไปถึงคอ ประมาณ 10 ครั้ง → แล้วสลับฝั่ง.

iPhone : 5. ท่านอนราบ : ท่านี้เริ่มจากทำท่าคุกเข่า คว่ำหน้า เอามือยันพื้นไว้ → ค่อยๆเคลื่อนตัวไปข้างหลัง จนแขนตึง ตัวชิดกับขา ค้างไว้ประมาณ 10 วินาที → แล้วค่อยๆกลับมาอยู่ท่าเดิม.

  • Start Video

iPhone : 4. ประสานมือไว้ด้านบนศีรษะ : เริ่มจากท่ายืนตรง → กางแขนขึ้นจนมือประสานกันบนศีรษะ ค้างไว้ 3 วิ → แล้วกางแขนออก → กลับมาท่ายืนตรง.

iPhone : 3. ยกไหล่ค้างไว้ 3 วิ → แล้วก็ยกลง.

  • Start Video

iPhone : 1. ท่าแรก หมุนแขนให้มือประสานกัน : เริ่มจากท่ายืนตรง → หมุนแขนขวา ย้อนไปข้างหลัง → แล้วหมุนแขนซ้าย ย้อนไปข้างหลัง → ให้มือประสานกัน

2. ท่าสอง ยืดแขนให้ตึง : หลังจากมือประสานกันแล้ว → ยืดแขนออกให้ตึง → ยกไหล่ขึ้นนิดหน่อย → ทำค้างไว้ประมาณ 30 วินาที

  • Start Video

iPhone : ไหล่กว้าง แขนใหญ่ ล่ำบึ้ก แก้ได้! ด้วยท่าบริหารง่ายๆ ก็อยากจะตัวบางๆ น่ารัก น่าทะนุถนอมบ้างอะ ดันเป็นคนท่อนบนใหญ่กว่าท่อนล่าง ใส่เสื้อยืดก็ยิ่งดูไหล่กว้างเข้าไปอีก มาดูกัน #howtoperfect